19 cách vào Facebook khi bị chặn

Posted by on May 29, 2011 in Facebook | 336 comments

CẢ GOOGLE VÀ YAHOO ĐỀU KHUYÊN NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM iNOVA!: Khi bạn lên Google hoặc Yahoo tìm kiếm với từ khóa phan mem dang tin, lập tức sẽ thấy Google và Yahoo đưa ra gợi ý từ phan mem dang tin inova ở ngay bên dưới! Cả Google và Yahoo đều giới thiệu iNova cho người dùng, đã đủ để khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ của chúng tôi!KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?"100% HIỆU QUẢ! Cảm ơn iNova rất nhiều!": Thầy Sơn 0942261666 - Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, HN - Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. Đúng là 1 phần mềm nhỏ nhưng làm lên thành công lớn cho mỗi Khách Hàng. Cảm ơn vì đã giúp chúng tôi kết nối với các thí sinh có nguyện vọng trong cả nước! "Tôi thực sự cảm thấy bất ngờ!": KS: Lăng Anh Thiết: Trước khi biết tới phần mềm iNova, tôi đã mất 8tr để viết bài trên Dân Trí + hàng chục triệu quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng phần mềm, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) mà tất cả các từ khóa của tôi đều đứng TOP1: "giống cây sưa đỏ", "bán cây sưa đỏ", "Vườn Ươm Tam Đảo"... với bài viết Dân Trí của tôi: http://dantri.com.vn/c82/s82-570739/trong-cay-sua-do-mang-lai-hieu-qua-kinh-te-cao.htm. Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko thể nghĩ rằng có thể hiệu quả tới vậy! "Hiệu quả gấp 10 lần hình thức Qcáo khác": Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: "cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,... nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với QC kiểu khác (Mrs Thu - chuyên cho thuê áo cử nhân - Mobile: 01685888.666 – 0904251025) "Số người vào web tăng rõ rệt những lúc dùng phần mềm": Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! (Mr Phong - http://simfpt.com, HN) "Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster (Ms Vân - http://sanconhantao.com.vn, HCM) "Đơn đặt tour du lịch và thuê xe đến tới tấp": Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với rất nhiều từ khóa thuộc lĩnh vực hoạt động của Công ty mình như: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên! (Mr Thành - Công ty du lịch AMITOUR - Số 12 Hàng Chuối, HN, http://amitour.com.vn) "Hàng chục website khách hàng của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hi vọng iNova Team sớm cho ra những phần mềm hay hơn nữa (Mr.Nam - http://quangbawebsite.biz, HN)
19 cách vào Facebook khi bị chặn

Cách vào facebook khi bị chặn, cach vao facebook khi bi chan, các cách vào facebook không bị chặn, cach vao fb khong bi chan, phan mem vao facebook, truy cập facebook, đổi DNS để vào facebook, fpt vnpt viettel, mẹo vào facebook, truy cap vao facebook, vào facebook như thế nào, file hosts, ultra surf, Hotspot Shield, hướng dẫn cách vào fb, cách vào facebook mới nhất, cach vao facebook nhanh nhat, vao facebook nhu the nao, doi DNS vao fb 100%, sao khong vao facebook duoc

Thời gian gần đây Facebook đã bị chặn bởi hầu hết các mạng tại Việt Nam, bắt đầu là từ VNPT đến giờ cả Viettel và FPT cũng “nói không” với Facebook. Khắc phục tình trạng này vô số cách truy cập Facebook đã được cộng đồng mạng chia sẻ, các chuyên gia lập trình cũng đã viết những công cụ để trợ giúp cho việc truy cập Facebook dễ dàng hơn. Sau đây mình xin chia sẽ hai cách đơn giản nhất giúp bạn dễ dàng truy cập Facebook cho tất cả các mạng.

*HOT news: Một nguồn tin đáng tin cậy cho hay: “Việt Nam sẽ mở lại Facebook vào giữa năm nay“. Đây là tín hiệu vui cho người dùng Facebook ở Việt Nam.

bringfacebookback 19 cách vào Facebook khi bị chặn

Cách 1: Sử dụng phần mềm UltraSurf

Ultrasurf là một phần mềm dùng để Fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập.

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất. Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS không còn hiệu quả.

Truy cập www.ultrareach.com để download phiên bản mới nhất (chú ý cập nhật khi có phiên bản mới)

Tham khảo video hướng dẫn.

Cách 2: Thay đổi thông tin file hosts trong windows

Bạn Download Facebook-Fix thông tin cập nhật cho file host ( đối với Firefox nhấp phải chọn Save Link As, IE chọn Save target As)

Truy cập đường dẫn sau: C: -> WINDOWS -> system32 -> drivers -> etc sẽ thấy file hosts, bạn mở file host bằng Notepad và thay đổi thông tin theo hướng dẫn video.


Kết luận: Truy cập bằng cách 1 có thể sử dụng tốt tất cả các dịch vụ của Facebook tuy nhiên hơi chậm, Cách 2 truy cập với tốc độ nhanh hơn tuy nhiên hạn chế là không sử dụng được một số ứng dụng, các bạn cần trợ giúp vui lòng để lại thông tin bên dưới).

Chúc các bạn thành công!

* Cập nhật ngày 13/8/2011

Với 2 cách làm trên, tới 80% số bạn áp dụng đã vào được facebook, tuy nhiên nhằm thoả mãn nốt 20% số còn lại, mình xin bổ sung thêm 14 cách thông dụng khác để các bạn tham khảo áp dụng, trong trường hợp 2 cách trên vẫn chưa vào được

1/ Dùng Open DNS
Open DNS là một DNS Server trung gian, bổ sung thêm các bộ lọc web và giúp bạn tăng cường tốc độ lướt web. Ngoài ra, nhờ qua DNS trung  gian này nên bạn sẽ không còn bị chặn nữa. Cài đặt và tìm hiểu thêm Open DNS tại đây. Đây cũng là cách được hầu hết các bạn đã sử dụng và tỷ lệ thành công gần như là 100%!

Cài đặt và tìm hiểu thêm Open DNS tại đây.

2/ Bạn vào qua địa chỉ

http://vi-vn.connect.facebook.com, (thêm vi-vn.connect. vào trước facebook.com)

- hoặc https://www.facebook.com/ (gõ thêm chữ s sau http mỗi khi mở link của facebook, cách này có thể kết hợp dùng với cách 1 và cách 2 nói trên)

http://m.facebook.com

- http://touch.facebook.com

http://www.lisp4.facebook.com

3/ Sử dụng phần mềm DNS Jumper

Phần mền này cho phép bạn thay đổi DNS của máy chủ một cách tùy thích chỉ với 1 cú Click chuột.

Các bạn có thể tải phần mềm này tại đây. Sau khi bạn đã hoàn tất tải về chỉ việc ấn Run là máy tính sẽ tự động chạy chương trình và nó sẽ hiện bảng giao diện như sau .

 19 cách vào Facebook khi bị chặn

Bạn cứ tùy thích lựa chọn các DNS trong bảng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn Google Dns hoặc OPen Dns. Chỉ với 1 cú click chuột, bạn sẽ truy cập vào tất cả các trang web  bị chặn trên thế giới nói gì là Facebook.

Chú ý, trong Win Vista và Windows 7, bạn phải chuột vào chương trình và chạy chương trình Run As Administrator khi mở chương trình nhé!

4/ Sử dụng các proxy/socks
Để tìm được các proxy/socks, bạn có thể truy cập vào một số trang proxy miễn phí như:

http://sockslist.net

http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php

http://aliveproxy.com/socks5-list/…

Khi truy cập vào, bạn sẽ nhận được một danh sách các địa chỉ IP và cổng (IP Address:Port) theo định dạng: 123.123.123.123:1234
+ Phía trước dấu hai chấm “:” là địa chỉ IP
+ Phía sau dấu hai chấm là cổng.
Sau khi có địa chỉ rồi, bạn vào thiết lập của trình duyệt như sau:
- Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual Proxy Configurations > Socks Host.

- Internet Explorer: Tools > Internet Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.

- Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.

- Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers.

Sau đó bạn điền địa chỉ IP và port vào, OK để bắt đầu sử dụng.

4+ Bạn cũng có thể dùng phần mềm http://www.paperb.us để sử dụng proxy vào Facebook

5/ Dùng phần mềm đổi IP
Dùng các phần mềm đổi địa chỉ IP như Auto Hide IP, Real Hide IP, Hide IP NG, Invisible Browsing.

6/ Sử dụng Hotspotshield

Hotspot Shield là một chương trình VPN client miễn phí. Nó kết nối máy tính chúng ta với một mạng riêng ảo và các dữ liệu được mã hóa để bảo đảm vấn đề bảo mật. Máy tính sẽ dùng 1 IP của US để kết nối vào mạng với tốc độ không hề thay đổi như không dùng Hotspot Shield.
Trước hết bạn download Hotspot Shield bản mới nhất tại đây: 5.48 Mb
ftp://mydati.com//download/hss-win/HSS-1.37-install-anchorfree-76-conduit.exe
Quá trình cài đặt rất dễ dàng. Nếu xuất hiện hộp thoại hỏi về cài đặt driver thì bạn chọn Continue Anyway.

Khi cài đặt xong và chạy chương trình, khi icon Hotspot Shield ở thanh taskbar chuyển sang màu xanh thì máy tính của bạn đã được tham gia VPN và có thể truy cập vào facebook.

Nếu icon Hotspot Shield ở thanh taskbar là màu đỏ thì hãy turn on Hotspot Shield bằng cách right click vào icon Hotspot Shield chọn Connect/On. Trình duyệt của bạn hiện ra cho đến khi State là Connected là đã thành công. Bây giờ bạn có thể vào facebook một cách dễ dàng như chưa từng bị chặn rồi.

7/ Truy cập facebook thông qua một website khác
Hiện trên mạng có nhiều trang web để bạn làm việc này.
Một số trang tiêu biểu là  HideMyAss và DeFilterHypercloak.com

Chỉ cần truy cập vào, gõ địa chỉ trang web vào khung rồi bấm Enter.

facebookhidemyass 19 cách vào Facebook khi bị chặn

8/ Dùng trang dịch
Sử dụng các trang web dịch thuật như Google Translate để truy cập. Bạn vào Google, gõ địa chỉ facebook.com vào rồi bấm Translate để dịch. Hoặc truy cập trực tiếp vào trang sau:

http://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&tl=en&u=http://facebook.com/&anno=2.

9/ Sử dụng Opera Tor
OperaTor là trình duyệt dựa trên Opera nhưng có thêm tính năng tự tìm và sử dụng các proxy, nhờ vậy bạn có thể truy cập vào bất cứ trang web bị chặn nào. Khi truy cập, bạn có thể gặp phải ngôn ngữ lạ do Opera dùng proxy của nước đó, bạn kéo trang web xuống để chọn lại tiếng Anh. Tải OperaTor tại:

operatorfacebookbichan 19 cách vào Facebook khi bị chặn

10/ Dùng tính năng Turbo của Opera 10

Đầu tiên tải Opera tại : ftp://mirror-fpt-telecom.fpt.net/opera/wi…53_en_Setup.exe

Chạy Opera nhấn Ctrl+F12 => Thẻ Web pages => mục Opera Turbo chọn On => Ok.

Xong bây giờ bạn có thể truy cập vào FB bình thường !

11/ Truy nhập qua https://www.facebook.com kết hợp với dùng addon của Firefox

Nếu chưa có Firefox, bạn tải Firefox tại đây
Dùng Addon Force TLS : https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/12714/

 19 cách vào Facebook khi bị chặn

Lúc này để cấu hình bạn truy cập vào https://www.facebook.com, từ menu Tool –> Pageinfo:

 19 cách vào Facebook khi bị chặn

Vào tab Permissions và chọn như hình dưới:

 19 cách vào Facebook khi bị chặn

Làm vậy thì bạn có thể truy cập vào được facebook nhưng mà vẫn chưa vào được các ứng dụng, bây giờ bạn cần tiếp tục vào menu Tools –> ForceTLS Configuration:

 19 cách vào Facebook khi bị chặn

Ngay chỗ “Address of website:” bạn thêm vào địa chỉ facebook.com và check vào “Force Subdomains Too” sau đó nhấn nút “Add Site” –> Close

 19 cách vào Facebook khi bị chặn

Sau đó khởi động lại firefox và mọi link bạn truy cập tới facebook sẽ chuyển thành https nhé. Và thỉnh thoảng bạn sẽ gặp cái thông báo như thế này:

 19 cách vào Facebook khi bị chặn

Nhiệm vụ là ấn vào cái nút “Add exception” và nó lại hiện ra thông báo:

 19 cách vào Facebook khi bị chặn
Bây giờ ấn vào cái nút “Get Certificate” sau đó là “Confirm Security Exception”

Cách này cũng có thể dùng với Google Chrome

Bước 1: Vào trang https://chrome.google.com/webstore/detail/aegmnmefjepkmbgabcjmcalepphhjlgc để cài thêm extension Facebook Ultimate này cho Chrome.

Bước 2: Các bạn vào tool (cái nút hình cái cờ lê bên góc trên phải của chrome) > chọn extentions > options cho Facebook Ultimate > các bạn đánh dấu cho Enable SSL on Facebook và Enlarge photos on hover.

13/ Sử dụng phần mềm FreeGate

Download phần mềm Freegate về máy theo links sau:  http://download.cnet.com/3001-2085_4-10415391.html?spi=954f1474cd8af55c265a1ef1b9c907b2.( hoặc http://us.dongtaiwang.com/loc/download_en.php )

Khi muốn truy cập facebook (hoặc cả các trang khác bị chặn) thì chạy phần mềm này. Khi click vô biểu tượng trên Desktop, chờ 1 lát sẽ có một trang web hiện ra. Lúc đó bạn bắt đầu gõ tên trang web mình cần tìm vào ô trống (Vd:http://www.facebook.com).
Truy cập xong bạn exit. Mọi thứ sẽ trở về bình thường.

Khi chạy Freegate, lúc này IE của bạn đã đi qua Proxy. Vì vậy ngoài facebook, bạn có thể truy cập bất cứ web nào mà không sợ tường lửa.

14/ Sử dụng Script Greasemonkey trên Firefox và Chrome

a. Nếu dùng FireFox:
Vào trang addon của FF để cài thêm cái Greasemonkey để chạy script
https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/748/
Click vào nút Add to Firefox => install xong thì restart lại FF
 19 cách vào Facebook khi bị chặn

Restart xong thì vào đây: http://userscripts.org/scripts/show/8861
Ấn vào nút Install ở bên phải , nó sẽ hiện lên cái bảng hỏi có install hay ko thì ấn nút Install để cho tự động install script FFixer vào trong Greasemonkey.

 19 cách vào Facebook khi bị chặn

Bây giờ vào https://facebook.com rồi click vào phần Tài khoản ở trên menu chọn Configure Ffixer

 19 cách vào Facebook khi bị chặn

Nó sẽ hiện ra 1 cái bảng, chọn Other Options ở menu bên trái rồi đánh dấu vào phần Force Facebook links to point to HTTPS pages. Và ấn nút Refesh cho nạp lại trang là ok. Script sẽ tự động chuyển tất cả cách link trên facebook thành giao thức https nên sẽ không phải thêm s vào http bằng tay trên url nữa => dùng ngon lành mỗi tội cái chat chit trên facebook sẽ không dùng được.

 19 cách vào Facebook khi bị chặn

b. Nếu dùng Chrome:
Chrome thì đơn giản hơn vì từ phiên bản 4.x thì nó đã support sẵn extension Greasemonkey. Chỉ cần vào tranghttp://userscripts.org/scripts/show/8861 , ấn nút <>Install. Nó sẽ hỏi có cài vào ko thì ấn nút Continue, hiện ra popup thì ấn Install => Xong. Kiểm tra bằng cách vào phần quản lý Extensions thấy như hình bên dưới là ok. Bước config còn lại thì như ở phần hướng dẫn cho Firefox bên trên.

 19 cách vào Facebook khi bị chặn

up bai tu dong 19 cách vào Facebook khi bị chặn LINK THAM KHẢO THÊM

onlinemarketing1 19 cách vào Facebook khi bị chặn

CONTACT SUPPORT:……. 19 cách vào Facebook khi bị chặn iNova_vn……. spam inbox 19 cách vào Facebook khi bị chặn 0914.85.85.64…….forum poster 19 cách vào Facebook khi bị chặn contact@iNova.vn

Các bài viết có nội dung liên quan

336 Responses to “19 cách vào Facebook khi bị chặn”

 1. bounpone says:

  cam on ! nhung em lai muon vao choi game poker o facebook lai ko vao dc the NH CHI CO cach the nao ko chi em voi

 2. Hoàng Hải says:

  Cảm ơn anh nhé, em vào được rồi. May có cái này ko thì vật Facbook chết mất :D

 3. Minh thay facebook tu thang 7/2011 den hien nay vao duoc binh thuong ko can phan mem hay thu thuat gi ca ma!

 4. anh ơi sao máy em ko có file host mà chỉ có imhost thôi :( (

 5. .:Yun..êu..Jae:. says:

  e đag xài ipad 2, e thử các cách cho ip r mà vẫn k đc :sad:

 6. :( nếu down hotspot về nó hay mở ra mấy trang quảng cáo lung tung, phiền lắm anh ạ :( phải làm t.nào??

 7. anh oi sao em van ko vao dc facebook vay…….chan qua

 8. anh ơi dùng cách để vào facebook qua chromes hay firefox đều ko được

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

iNova.vn - Marketing hiệu quả gấp 10 lần!
Top