Phần mềm đăng tin và làm SEO tự động

Posted by on Aug 16, 2012 in Phần mềm HOT, Phần mềm Khác | 7,002 comments

CẢ GOOGLE VÀ YAHOO ĐỀU KHUYÊN NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM iNOVA!: Khi bạn lên Google hoặc Yahoo tìm kiếm với từ khóa phan mem dang tin, lập tức sẽ thấy Google và Yahoo đưa ra gợi ý từ phan mem dang tin inova ở ngay bên dưới! Cả Google và Yahoo đều giới thiệu iNova cho người dùng, đã đủ để khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ của chúng tôi!KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?"100% HIỆU QUẢ! Cảm ơn iNova rất nhiều!": Thầy Sơn 0942261666 - Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, HN - Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. Đúng là 1 phần mềm nhỏ nhưng làm lên thành công lớn cho mỗi Khách Hàng. Cảm ơn vì đã giúp chúng tôi kết nối với các thí sinh có nguyện vọng trong cả nước! "Tôi thực sự cảm thấy bất ngờ!": KS: Lăng Anh Thiết: Trước khi biết tới phần mềm iNova, tôi đã mất 8tr để viết bài trên Dân Trí + hàng chục triệu quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng phần mềm, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) mà tất cả các từ khóa của tôi đều đứng TOP1: "giống cây sưa đỏ", "bán cây sưa đỏ", "Vườn Ươm Tam Đảo"... với bài viết Dân Trí của tôi: http://dantri.com.vn/c82/s82-570739/trong-cay-sua-do-mang-lai-hieu-qua-kinh-te-cao.htm. Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko thể nghĩ rằng có thể hiệu quả tới vậy! "Hiệu quả gấp 10 lần hình thức Qcáo khác": Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: "cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,... nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với QC kiểu khác (Mrs Thu - chuyên cho thuê áo cử nhân - Mobile: 01685888.666 – 0904251025) "Số người vào web tăng rõ rệt những lúc dùng phần mềm": Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! (Mr Phong - http://simfpt.com, HN) "Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster (Ms Vân - http://sanconhantao.com.vn, HCM) "Đơn đặt tour du lịch và thuê xe đến tới tấp": Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với rất nhiều từ khóa thuộc lĩnh vực hoạt động của Công ty mình như: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên! (Mr Thành - Công ty du lịch AMITOUR - Số 12 Hàng Chuối, HN, http://amitour.com.vn) "Hàng chục website khách hàng của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hi vọng iNova Team sớm cho ra những phần mềm hay hơn nữa (Mr.Nam - http://quangbawebsite.biz, HN)
Phần mềm đăng tin và làm SEO tự động

Theo Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, năm 2012 ít nhất 20-30% doanh nghiệp trong nước đã cắt giảm chi phí quảng cáo. Điều này chỉ là giải pháp bất khả kháng. Tại sao họ không dùng Phần mềm đăng tin của iNova để chủ động tìm kiếm khách hàng, thay vì chấp nhận lùi bước? Hàng nghìn khách hàng của chúng tôi đã sử dụng phần mềm này, và họ vẫn đang tiếp tục thành công, bất chấp khủng hoảng kinh tế!

iNova Forum Poster là Phần mềm đăng tin rao vặt và làm SEO tự động, giúp bạn đăng tin rao vặt của mình lên 8.500 trang rao vặt cùng lúc – chỉ với 1 cú click chuột! Bạn chỉ cần điền tiêu đề và nội dung bạn cần đăng rao vặt, quảng cáo vào phần mềm, rồi click nút Đăng tin, là phần mềm sẽ tự đăng tin đó lên hàng nghìn trang, qua đó đưa website hoặc bài viết của bạn lên các vị trí cao trên bảng xếp hạng Google.

  SỰ KHÁC BIỆT!

 • Người khác đăng 50 bài hết CẢ NGÀY, bạn đăng 500 bài trong 10 PHÚT!
 • Người khác mất cả tháng hoặc cả năm để lên TOP. Bạn mất vài tuần để đứng đầu!
 • Người khác kiệt sức sau 1 ngày làm việc. Bạn nhàn nhã ra về, nghỉ ngơi cho ngày làm việc tiếp theo.

qua hang thang Phần mềm đăng tin và làm SEO tự động

Mua 1 lần dùng mãi mãi, update miễn phí. Bảo hành 1 đổi 1 trong bất cứ trường hợp nào!
Tặng ngay 5.000 trang có sẵn tài khoản (nick, pass), điền nội dung là đăng tin luôn!
Thiết kế miễn phí 01 website bán hàng, tặng thêm 01 hosting để duy trì trang web
Có nhân viên tới cài đặt, tư vấn, hướng dẫn sử dụng tận nhà!

hoan tien Phần mềm đăng tin và làm SEO tự động

Tặng thêm +25 quà tặng khi mua phần mềm! (chi tiết bên dưới)hot Phần mềm đăng tin và làm SEO tự động

tuan vang khuyen mai Phần mềm đăng tin và làm SEO tự động

Tải bản dùng thử Phần mềm đăng tin rao vặt (dùng thử miễn phí trong 10 ngày)
download4 Phần mềm đăng tin và làm SEO tự động
 • Bạn muốn đăng tin quảng cáo lên hàng nghìn forum, nhưng đang ngại phải đăng từng bài?
 • Bạn đang phải lọ mọ đăng ký nick cho từng trang, lọ mọ vào post từng bài, từng bài?
 • Bạn đã đủ mệt mỏi với công việc mất thời gian và vô cùng nhàm chán ấy?

Tại sao không để phần mềm làm giúp bạn?

Với phần mềm đăng tin rao vặt và làm SEO tự động iNova Forum Poster, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm việc khác. Chỉ với 1 cú click chuột, bài viết của bạn sẽ được đăng lên 8.500 diễn đàn rao vặt và lên các vị trí cao trên bảng kết quả của Google chỉ trong vài tuần sử dụng phần mềm.

CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN

  CHỨC NĂNG ĐĂNG TIN RAO VẶT HÀNG LOẠT

 • Tự động đăng tin rao vặt lên 8.500 diễn đàn chỉ với 1 cú click chuột!
 • Tự động vào forum để đăng ký nick, bạn chỉ cần điền thông tin của nick cần đăng ký.
 • Tự động up bài viết mà bạn vừa đăng lên đầu của chuyên mục rao vặt.
 • Tự động tạo chữ ký cho các nick trên diễn đàn để quảng bá nhiều sản phẩm dịch vụ qua chữ ký.
 • Tự tăng số lượt người xem bài viết theo ý muốn để gây chú ý với các thành viên khác.
  CHỨC NĂNG LÀM SEO: ĐƯA WEB CỦA BẠN LÊN TOP

 • Tối ưu hóa SEO-Offpage, xây dựng hệ thống liên kết cho website của bạn.
 • Tự động đặt link lên hàng nghìn web và trỏ về website của bạn, giúp tăng điểm chất lượng với Google.
 • Tự động thay đổi (trộn) nội dung bài viết theo cú pháp soạn sẵn, dù đăng lên hàng nghìn trang nhưng không bài nào hoàn toàn giống bài nào, đem lại lợi ích lớn khi làm SEO (tham khảo thêm tại đây)
 • Đưa website hoặc bài viết của bạn lên vị trí cao chỉ sau 1-3 tuần.
 • Cài lại win không mất bản quyền, điền key cũ vào là tiếp tục sử dụng được.
 • Máy tính hỏng sẽ được cấp key mới sang máy khác, không mất phí.

GIAO DIỆN PHẦN MỀM iNOVA FORUM POSTER V9.5

GiaodienV9 Phần mềm đăng tin và làm SEO tự động

Chức năng tự trả lời câu hỏi ngẫu nhiên và mã capcha

Tutraloicauhoi Phần mềm đăng tin và làm SEO tự động

  QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI KHI MUA PHẦN MỀM
  Chỉ áp dụng từ 01/04/2013 đến hết ngày 31/05/2013

  1. Tặng ngay database 8.500 forum có sẵn link chuyên mục của tất cả những mục đăng tin thông dụng như: Bất động sản, Máy tính, Điện thoại, Thời trang, Giáo dục, Quảng cáo, Rao vặt, Thực phẩm….. . Xem danh sách 8.500 forum tại đây và hình ảnh tại đây

  2. Tặng miễn phí 01 website bán hàng + hosting dung lượng lớn với đầy đủ chức năng nhập nội dung và hệ thống quản trị bài viết bằng Tiếng Việt! Riêng phần quà này đã đáng giá hơn cả số tiền bạn mua phần mềm!

  iNova chỉ thiết kế theo mẫu có sẵn, mời bạn tham khảo một số website mẫu dưới đây:

  giao dien Phần mềm đăng tin và làm SEO tự động

  Tham khảo thêm các thông tin về website mẫu tại đây

  3. Tặng ngay 01 voucher mua hàng trị giá 500.000Đ. Voucher này được áp dụng cho những lần mua hàng tiếp theo của Quý khách tại iNova.vn (được trừ trực tiếp vào giá sản phẩm)

  4. Tặng luôn data 5.000 nick + pass đã được chọn lọc từ danh sách 8500 diễn đàn rao vặt tốt nhất. Bạn không cần làm gì cả, chỉ điền nội dung – tiêu đề, Click đăng tin và đi pha cho mình 1 cốc cafe trong lúc chờ đợi phần mềm thực hiện các công việc còn lại!

  Với data lớn thế này, bạn có đủ điều kiện để lập những kế hoạch đăng tin thật sự hiệu quả cho mình . Ví dụ hôm nay đăng tin lên 1.000 trang đầu tiên, ngày mai đăng lên 1.000 trang tiếp theo, ngày kia lại 1.000 trang tiếp nữa. Giúp bạn đa dạng hoá các diễn đàn đăng tin, tránh trùng lặp do đăng quá nhiều lên 1 diễn đàn, và tránh được cả việc bị Google coi là spam bài.

  Cách làm này đã được rất nhiều khách hàng của iNova áp dụng hiệu quả như: Viettel, VNPT, Vatgia.com,… Mời bạn tham khảo chi tiết tại đây: Khách hàng thành công cùng iNova!

  Hơn nữa, cứ 2 lần mỗi tháng (1 lần cố định ngày 5 hàng tháng và 1 lần linh động trong tháng), chúng tôi lại gửi tiếp 5.000 nick mới cho bạn, thay thế cho nick cũ đã bị khóa, chính sách tuyệt vời này chỉ duy nhất iNova dám làm. Tất cả vì Chúng tôi muốn đảm bảo rằng: Bạn sẽ không bao giờ phải làm công việc tạo nick mệt mỏi nữa! hot Phần mềm đăng tin và làm SEO tự động

  5. Tặng miễn phí Phần mềm tạo nick tự động bản dành riêng cho Khách hàng của iNova, với các tính năng ưu việt có thể tạo tới 1000 nick diễn đàn/2h.

  6. Tặng bạn 1 bài viết PR về sản phẩm/dịch vụ của bạn trong mục Giới thiệu đối tác của iNova.
  iNova là 1 website có thứ hạng khá cao trên Google và Alexa, vì vậy việc đăng 1 bài viết trên website của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình tới hơn 20.000 lượt khách hàng vào xem website iNova mỗi ngày.

  7. Dữ liệu 100.000 đáp án câu hỏi ngẫu nhiên cho phần mềm đăng tin: Giúp bạn nâng cao xác suất vượt câu hỏi ngẫu nhiên hoàn toàn tự động mà không cần phải mất công gõ trả lời..

  8. Phần mềm gửi tin quảng cáo vào Inbox của nick trên diễn đàn.

  9. Phần mềm quản lý Nhà hàng, Khách sạn – Resort, Quán Cafe, Karaoke, Cửa hàng ăn uống (giao diện Tiếng Việt). Hỗ trợ tốt hoạt động quản lý kinh doanh của Quý khách!

  10. Phần mềm tăng rank alexa cho wesbite, giúp tăng hạng alexa nhanh chóng, tạo uy tín cho khách hàng khi vào website.

  11. Tặng phần mềm tự động đăng ký (submit) website của bạn lên hàng nghìn trang (directory, whois, search engine…) để các bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…) sớm nhận ra sự xuất hiện của website bạn, từ đó góp phần cải thiện thứ hạng website. Lưu ý: iNova đảm bảo cách làm này không gây hại cho website của bạn.

  12. Tư vấn cách thiết kế email HTML (email dạng có hình ảnh, màu sắc…) để khách hàng gửi marketing hiệu quả hơn.

  13. Tặng miễn phí Phần mềm thiết kế Email chuyên nghiệp để bạn tự thiết kế email khi cần.

 • Tiếp tục bổ sung các quà tặng chất lượng khác!
 • 14. Phần mềm kiểm tra thứ hạng (check rank) của các Forum –> Khách hàng dễ dàng chọn ra các forum tốt (thứ hạng cao, lượt truy cập nhiều) để đăng tin sao cho hiệu quả nhất.

  15. Tặng phần mềm tự động comment và đặt backlink vào hàng triệu website wordpress khác nhau, cực hiệu quả để làm SEO, đưa web của bạn lên TOP. (có chức năng giới hạn chỉ đặt vào những web có PR cao, đặt vào những web có ít link out, link nội dung xấu…)

  16. Tư vấn miễn phí cách SEO từ khóa lên TOP, miễn phí SEO Audit (nghiên cứu phương pháp tối ưu SEO cho website của bạn).

  17. Tặng kèm sách hướng dẫn online các kỹ năng SEO website hiệu quả nhất: Ebook SEO Pro 2012.

  18. Tặng thêm phần mềm check từ khoá (Theo dõi chiến dịch Seo Web Site , để có được kế hoạch phù hợp tối ưu hoá từ khoá).

  19. Phần mềm chỉnh sửa, tối ưu hiệu quả Quảng cáo Google Adwords, giúp bạn tiết kiệm tới từng đồng quảng cáo trên Google (Google Adwords Editor)

  20. Tặng danh sách 900 diễn đàn có PageRank rất cao (PR 5-6-7-8 và 9). Khi đăng tin vào các trang này sẽ giúp website của bạn đạt độ tin tưởng cao với Google, đồng thời sớm nâng cao giá trị PR website của bạn.

  21. Tặng Phần mềm truy cập vào Facebook khi bị chặn (thành công 100%).

  22. Miễn phí đăng tin VIP quảng cáo về sản phẩm dịch vụ của Quý khách trên website iNova.vn và Phanmemdangtinvn.com

  23. Khách hàng mua 2 key sẽ được đăng bài + đặt banner lên hệ thống gần 20 website do iNova sở hữu trong vòng 1 tháng (Pagerank cao, rank cao).

  24. Được giảm giá tới 500.000đ hoặc tặng 01 tài khoản tự động vượt captcha (mã hình ảnh khi đăng tin) nếu bạn mua phần mềm thứ 2 hoặc key bản quyền cho máy tính thứ 2!

  25. Chúng tôi có chi nhánh ở cả Hà NộiHồ Chí Minh, vì thế với khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chính Minh: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới ký hợp đồng, cài đặt, tư vấn và hướng dẫn trực tiếp.

  25+. Hơn tất cả mọi phần quà, chúng tôi cam kết: Phục vụ bạn với tất cả những gì tốt nhất mà chúng tôi có! Xin chân thành cảm ơn hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của iNova!

Cách thức mua hàng và nhận các quà tặng khuyến mãi
Quy trình mua phần mềm

Các bài viết có nội dung liên quan

 • No Related Post

7,002 Responses to “Phần mềm đăng tin và làm SEO tự động”

 1. phuong phuong le tuan says:

  phần mềm hay quá mà mất tiền, trong khi tui thì nghèo quá trời

 2. Máy tính Phúc Anh says:

  Cảm ơn bạn đã cho dùng thử phần mềm, các chức năng rất ok

  Mình muốn mua thì thanh toán ra sao nhỉ? :)

 3. iShop Thái Hà says:

  Bạn ơi mua 2 cái thì giá tính như nào? Nếu hợp lý mình mua 2 bản luôn. Phần mềm rất tốt

 4. Hoàng Mạnh Quân says:

  Cảm ơn đã share phần mềm. Mình muốn mua nhưng sao liên hệ contact trên web ko đc?

 5. phạm công hải says:

  Cần nhận các công trình lớn về Mộc, nhận làm gia công tại nhà. ai có nhu cầu xin liên hệ qua SDT : 0909840327 ( Gặp anh Dũng ) Tại Huế :!:

 6. Cho mình giá phần mềm iNova Forum Poster (Mass Forum Poster).
  Cảm ơn

 7. kiennguyen says:

  -Cho mình hỏi giá cả các phần mềm này như thế nào nhỉ? Nhìn thấy hay quá. Nếu mua sẽ được tư vấn tỉ mỉ chứ?

 8. dayvahoc.info says:

  Phần mèm có sử dụng được với mybb không bạn? :razz: :razz: :razz:

 9. nhipcau.biz says:

  hay lắm :twisted:

 10. NGUYENQUOCPHU says:

  CHO MNH HOI LA SAO NO CHI LOC SITE CUA VN THUI CUA NUOC NGOAI CHANG THAY NO LOC VAY BAN

 11. teddylovely says:

  Cho mình giá của phần mềm và cách mua nhé :)

 12. sim số đẹp says:

  sao phần mềm mình down về nó khác nhỉ? có cái tab “tạo backlink” mà ko biết dùng :oops: :oops:

  • Đó là phần mềm SEO bạn ạ, bạn liên hệ trực tiếp nick support trên trang chủ để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé!

  • tại sao demo phần mềm thấy nó không hoạt động , vi du đăng user va mật khẩu trang vnzoom rồi mà nó vẫn hiên ” đăng nhập ” hoài không chịu vô . Nếu tôi mua phần mềm rồi nhưng ko thực hiện được hoặc ko đúng như lới quảng cáo thì tôi có thể trả lại ko . công ty có văn phòng giao dịch không , tại sao chỉ để đơn giản số điện thoại và email thôi .

 13. leminhvina says:

  Bạn cho hỏi phần mềm bán giá bao nhiêu?

 14. lê ngọc says:

  vui lòng gửi báo giá phần mềm vào mail.

 15. Vui lòng cho mình bản báo giá được không?

 16. mình thấy phần mềm này rất có ích,cho mình xin bảng giá, nếu mình mua 2 hoặc 3 lisence thì giá thế nào? mình ở HCM thì liên hệ như thế nào?

 17. Mình đang có nhu cầu cần quan tâm tới phần mềm nhắn tin và một số dich vụ bên bạn. Bạn có thể gửi qua mail mình tham khảo giá hoặc bạn cho số đt liên hệ để 2 bên gặp nhau trao đổi nhé.

  • Long Đỗ says:

   Cám ơn công ty đã giới thiệu phần mềm này. Nó rất tuyệt. Công ty có thể cho tôi xin bảng báo giá của phần mềm này được chứ!

 18. bạn ơi báo giá cho mình phần mềm rao vặt quản cáo với? và một số cách sử dụng đc ko?

 19. nguyen dinh phu says:

  bạn cho mình biết giá của phần mền đăng tin rao vặt tự động được không?mà mình ở tphcm thì giao dịch sao vậy bạn?gưởi vào email cho mình nha.
  nguyedinhphu.email@yahoo.com.vn

 20. Chào Inova,
  Vui lòng báo giá phần mềm này qua email cho mình nhé

 21. Đồ gỗ nội thất says:

  phần mềm hay quá.

 22. Ross Kilson says:

  Cam on da chia se bai viet rat hay

 23. Juliane Fujisawa says:

  Nhin thay bai nay o dau roi thi phai, trong quen quen

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

iNova.vn - Marketing hiệu quả gấp 10 lần!
Top