Tải Phần mềm

CẢ GOOGLE VÀ YAHOO ĐỀU KHUYÊN NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM iNOVA!: Khi bạn lên Google hoặc Yahoo tìm kiếm với từ khóa phan mem dang tin, lập tức sẽ thấy Google và Yahoo đưa ra gợi ý từ phan mem dang tin inova ở ngay bên dưới! Cả Google và Yahoo đều giới thiệu iNova cho người dùng, đã đủ để khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ của chúng tôi!KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?"100% HIỆU QUẢ! Cảm ơn iNova rất nhiều!": Thầy Sơn 0942261666 - Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, HN - Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. Đúng là 1 phần mềm nhỏ nhưng làm lên thành công lớn cho mỗi Khách Hàng. Cảm ơn vì đã giúp chúng tôi kết nối với các thí sinh có nguyện vọng trong cả nước! "Tôi thực sự cảm thấy bất ngờ!": KS: Lăng Anh Thiết: Trước khi biết tới phần mềm iNova, tôi đã mất 8tr để viết bài trên Dân Trí + hàng chục triệu quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng phần mềm, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) mà tất cả các từ khóa của tôi đều đứng TOP1: "giống cây sưa đỏ", "bán cây sưa đỏ", "Vườn Ươm Tam Đảo"... với bài viết Dân Trí của tôi: http://dantri.com.vn/c82/s82-570739/trong-cay-sua-do-mang-lai-hieu-qua-kinh-te-cao.htm. Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko thể nghĩ rằng có thể hiệu quả tới vậy! "Hiệu quả gấp 10 lần hình thức Qcáo khác": Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: "cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,... nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với QC kiểu khác (Mrs Thu - chuyên cho thuê áo cử nhân - Mobile: 01685888.666 – 0904251025) "Số người vào web tăng rõ rệt những lúc dùng phần mềm": Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! (Mr Phong - http://simfpt.com, HN) "Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster (Ms Vân - http://sanconhantao.com.vn, HCM) "Đơn đặt tour du lịch và thuê xe đến tới tấp": Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với rất nhiều từ khóa thuộc lĩnh vực hoạt động của Công ty mình như: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên! (Mr Thành - Công ty du lịch AMITOUR - Số 12 Hàng Chuối, HN, http://amitour.com.vn) "Hàng chục website khách hàng của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hi vọng iNova Team sớm cho ra những phần mềm hay hơn nữa (Mr.Nam - http://quangbawebsite.biz, HN)
DÙNG THỬ – PHẦN MỀM ĐĂNG TIN RAO VẶT VÀ LÀM SEO

iNova cung cấp cả 2 phiên bản v6 và v9 của Phần mềm đăng tin để các bạn dùng thử, vì mỗi phiên bản có những ưu điểm riêng (chi tiết tham khảo bên dưới). Chúng tôi có chính sách cập nhật miễn phí khi mua phần mềm, vì thế khi bạn mua phần mềm sẽ được cài đặt cả 2 phiên bản!

Tải phần mềm Đăng tin – iNova Forum Poster v6.5
Ưu điểm: Giao diện Đơn giản, dễ sử dụng, nhẹ máy, ổn định
button download1 Tải Phần mềm
Nếu không tải được phần mềm, xin bạn vui lòng thông báo tới số Hotline: 0914.8585.64

Tải phần mềm Đăng tin – iNova Forum Poster v9.5
Ưu điểm: Giao diện đẹp, nhiều tính năng, khuyến khích cho các máy có cấu hình cao
Bản 9 chỉ cho phép tải về xem, không đăng tin được. Bản 9 chỉ khách hàng đã mua bản quyền mới được sử dụng
download41 Tải Phần mềm

LƯU Ý: ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BÊN DƯỚI

Rất nhiều bạn download phần mềm về nhưng không dùng được do không đọc link dưới đây. Hãy click và đọc ngay, trước khi làm bất cứ điều gì khác!

drawnbluearrowdow Tải Phần mềm
Hướng dẫn cài đặt phần mềm đăng tin

Nếu vẫn không sử dụng được phần mềm, mời bạn liên hệ với nick support trên Trang chủ để nhận hướng dẫn chi tiết hơn!

Cảm ơn bạn đã sử dụng Phần mềm của chúng tôi!

iNova.vn - Marketing hiệu quả gấp 10 lần!
Top